THOÁI HÓA KHỚP VAI: DẤU HIỆU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ TỐI ƯU BẰNG ĐÔNG Y

Bệnh thoái hóa khớp vai và những điều bạn cần biết

Thoái hóa khớp vai là tình trạng viêm mô mềm ở vùng khớp vai, bao gồm gân, cơ, dây chằng, màng khớp gây đau khớp vai gây khó khăn trong các hoạt động của người bệnh.

Bên cạnh đó, những căn bệnh như: thoái hóa khớp cổ tay, cổ chân cũng là một trong những căn bệnh gây “khó chịu” không kém so với thoái hóa khớp vai. Chúng đều làm cho các công việc sinh hoạt của bạn bị ảnh hưởng đáng kể.

Những con số thống kê về tình trạng thoái hóa khớp vai

Những con số thống kê về tình trạng thoái hóa khớp vai

 

Các triệu chứng thoái hóa khớp vai ban đầu chỉ là cảm giác đau nhức vùng vai theo từng cơn. Các cơn đau này phát triển khá chậm, sau đó sẽ tăng dần. Người bệnh sẽ có cảm giác đau nhói hoặc đau như dao cắt. Cơn đau cũng diễn ra liên tục hơn. 

Điều trị thoái hóa khớp vai bằng Đông y, tại sao lại tối ưu hơn cả?

Theo Đông y, viêm quanh khớp vai còn gọi là kiên tý thống. Nguyên nhân là do:

- Chính khí suy giảm, phong hàn thấp tà xâm phạm vào kinh lạc gây bế tắc sự vận hành kinh khí gây đau, hạn chế vận động

- Do can thận quá hư tổn và bệnh nội thương làm bế tắc sự vận hành khí huyết mà gây đau

- Hoặc do sang chấn gây huyết ứ lâu ngày mà sinh bệnh.

Xác định được chính xác nguyên nhân từ bên trong gây ra bệnh sẽ giúp cho các thầy thuốc “đánh bật” bệnh từ gốc rễ, giúp đem lại hiệu quả điều trị tối ưu, lâu dài, bền vững.

Ưu điểm của phương pháp trị thoái hóa khớp vai bằng Đông y là an toàn tuyệt đối, hiệu quả giảm đau, giảm viêm sưng tốt. Hết liệu trình, tỷ lệ tế bào khớp vai bị thoái hóa giảm rõ rệt, sụn khớp được nuôi dưỡng, gia tăng, dịch khớp được sản sinh, điều tiết giúp hoạt động vùng vai được trơn tru hơn.

Chữa thoái hóa khớp vai tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu về YHCT

Giải pháp của Trung tâm (TT) là sự kết hợp giữa việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị từ bên trong, châm cứu hoặc thủy châm tạo tác động tại chỗ và kết hợp với chế độ ăn uống luyện tập để mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ điều trị từ bên trong mà Trung tâm sử dụng. Với các thành phần từ thảo dược, bài thuốc đem đến sự an toàn, lành tính, điều trị từ căn nguyên gây thoái hóa khớp vai.

Giải pháp từ Đông y hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp vai với những công dụng tuyệt vời

Giải pháp từ Đông y hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp vai với những công dụng tuyệt vời

 

Theo Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa nội, trưởng khoa khám bệnh, viện YHCT Trung ương: “Trong hơn 40 năm khám và chữa các bệnh về xương khớp, tôi thấy rằng phác đồ điều trị thoái hóa khớp cổ tay, khớp vai của TT Thuốc dân tộc là toàn diện, tối ưu hơn cảSản phẩm hỗ trợ điều trị nay đã có thế hệ 2 được tăng cường dược lực, hiệu quả điều trị cũng như tiện lợi hơn cho người sử dụng.”

Sản phẩm thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội đáng lưu ý:

- Đây là thành quả nghiên cứu sau nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về YHCT.

- Thành phần của sản phẩm thế hệ 2 có thêm HẦU VĨ TÓC – Thảo dược chứa 12 hoạt chất có khả năng kích thích hoạt động tế bào osteoblast (nguyên bạo xương) của người.

- Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên từ các vùng chuyên canh trên cả nước theo chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

- Đã được Bộ Y tế cấp phép số 3821/2018/ATTP-XNCB và được phép lưu hành trên thị trường.

- An toàn, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng.

- Đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát.

- Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, sức đề kháng.

- Được bào chế dưới dạng viên hoàn vô cùng tiện lợi.

Phác đồ điều trị thoái hóa khớp vai của TT Thuốc dân tộc

Phác đồ điều trị thoái hóa khớp vai của TT Thuốc dân tộc