VINAHERBFOODS., JSC là một doanh nghiệp được kế thừa từ truyền thống của gia đình kinh doanh trong lĩnh vực Dược Liệu, Gia vị,nông sản. với bề dày nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực chế biến dược liệu cung cấp khắp cả 2 miền nam bắc

Chai hương quế
Logo

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2016

VINAHERBFOODS., JSC là doanh nghiệp kế thừa truyền thống của gia đình trong lĩnh vực chế biến dược liệu, gia vị và nông sản với bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

2017

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động, tập trung đầu tư công nghệ và xây dựng nhà máy sản xuất đồ uống thảo dược. Trong giai đoạn này doanh thu của công ty chủ yếu đến từ xuất khẩu dược liệu

2018

Công ty đưa ra thị trường dòng nước uống thảo dược dưới thương hiệu Wewell với 3 sản phẩm chủ lực phục vụ thị trường trong nước bên cạnh việc duy trì và phát triển thị trường xuất khẩu. Đây sẽ là dòng sản phẩm trọng tâm của công ty đem lại nguồn lợi nhuận tốt trong thời gian tới.

2019

Công ty tập trung phát triển thị trường đồ uống trong nước và xuất khẩu song song với việc duy trì và phát triển thị trường xuất khẩu dược liệu và đưa ra sản phẩm đồ uống mới theo phân khúc cao cấp.

2020

Công ty dự kiến đầu tư xây dựng nhà máy chiết xuất hoạt chất, đồng thời, công ty cũng triển khai vùng dược liệu đủ lớn để tạo thế chủ động trong nguyên liệu.