WEWELL VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG"

Sản phẩm Nước uống thảo dược Wewell của CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (MCK:VHE) đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” giải thưởng trao tặng bởi Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam, Bộ Y tế.

Hình ảnh: Ông Bùi Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đại diện nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng".

Các sản phẩm của Wewell được chiết xuất 100% từ các loài thảo dược quý, đặc trưng của Việt Nam:

- Wewell Thổ Phục Linh với công dụng hỗ trợ giải độc, mạnh gân cốt, qua đó giúp người sử dụng thanh lọc cơ thể, đào thải những độc tố vô tình được nạp vào cơ thể qua đường hô hấp, đường tiêu hoá.

- Wewell Đinh Lăng được chiết xuất 100% từ củ Đinh Lăng trên 5 tuổi không những giúp giải toả những căng thẳng, mệt mỏi mà còn giúp người dùng tăng cường sức đề kháng. Đinh Lăng còn được coi là "Nhân sâm của người Việt" bởi những công dụng vượt trội mà nó mang lại.

- Wewell Hương Quế là sự kết hợp hài hoà giữa hương thơm cay nồng của quế và các thảo dược quý: linh chi, táo đỏ, la hán, qua đó giúp giảm cholesterol, ổn định đường huyết.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hữu ích, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, các sản phẩm của Wewell đều chiết xuất trực tiếp từ thảo dược, không sử dụng hương liệu, chất bảo quản, hay phụ gia. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động, đồng bộ và khép kín của tập đoàn TOFFLON theo tiêu chuẩn Châu Âu với công suất 4,000 sản phẩm/giờ.

Nước uống thảo dược Wewell hiện đang phân phối tại các nhà thuốc và hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích thuộc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, như: Hệ thống 7-Eleven, Tomita Mart, G-Mart, S-Mart,…Theo kế hoạch kinh doanh 2019, sản phẩm sẽ có mặt tại các chuỗi siêu thị lớn như: VinMart, Circle K, AEON, Metro,… và xuất khẩu tới các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đài Loan,… Bên cạnh đó, VHE còn bắt tay vào xây dựng chiến lược phát triển vùng trồng dược liệu và xây dựng nhà máy chiết xuất công nghệ cao, phục vụ nhu cầu về chiết xuất hoạt chất của ngành dược.