LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY VINAHERBFOODS

Vào ngày 19/09 vừa qua, tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Tp.Hà Nội đã diễn ra Lễ Khánh Thành Nhà Máy Vinaherbfoods của Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam.

Buổi Lễ có sự tham dự của:
- Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân huyện Đan Phượng
- Bà Vũ Thị Thuận - Trưởng phòng Đường bột, Viện Công Nghệ Thực Phẩm
- Ông Aisf Thara - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Unik Traders
cùng các vị khách quý và cán bộ, nhân viên Công ty.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, ông Bùi Tiến Vinh - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị và bà Lê Thị Mai - Tổng giám đốc đã có đôi lời chia sẻ về định hướng phát triển và cam kết của Vinaherbdfoods trong từng sản phẩm. Với diện tích hơn 5000m2, công suất 4000 sản phẩm/giờ, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, Vinaherbfoods cam kết mang đến những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp, giúp nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt.

Sự kiện khánh thành Nhà máy Vinaherbfoods cũng đồng thời là sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Nước uống Thảo dược Wewell –  Wewell Thổ Phục Linh, Wewell Hương Quế, Wewell Đinh Lăng. Với những đặc tính nổi trội của những nguyên liệu quý như: Thổ Phục Linh với hoạt chất Tanin giúp đào thải độc, detox cơ thể và giảm mệt mỏi; Đinh Lăng – vị thuốc được ví như loài sâm đất của Việt Nam với hoạt chất Saponin giúp ngăn ngừa lão hoá, ung thư và tăng cường miễn dịch/sức đề kháng cho cơ thể. Vỏ Quế được biết đến với vị cay nồng, giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hoá, nhưng ít ai biết rằng, với hoạt chất Phenonyl được giới khoa học trong và ngoài nước tìm được tại đây sẽ giúp người sử dụng: giảm mỡ thừa và cholestrol trong máu, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư.

Nguồn: Vinaherbfoods., JSC