VINAHERBFOODS.,JSC TUYỂN DỤNG

DIGITAL MARKETING SPECIALIST

Vị trí: Digital Marketing Specialist

Mức lương: Thoả thuận

Số lượng: 1

Địa chỉ: Số 277 đường Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Tóm tắt công việc:

1. Xây dựng và phát triển nội dung các Website, Landingpage và các ứng dụng số

2. Quảng cáo trên môi trường online

1. Xây dựng và phát triển nội dung các Website, Landingpage và các ứng dụng số
- Phối hợp cùng Chuyên viên Marketing, Chuyên viên Copywriting để soạn thảo và xây dựng cấu trúc, nội dung hoàn chỉnh cho Website/ LandingPage sản phẩm/dòng sản phẩm/chiến dịch cụ thể.
- Phối hợp cùng Chuyên viên Marketing trong việc tìm hiểu nhu cầu, thói quen khách hàng và các đặc điểm sản phẩm, chính sách bán hàng để triển khai các công cụ cần thiết nhằm khuyến khích khách hàng liên hệ/đặt hàng (Call-to-action).
- Phối hợp cùng Chuyên viên thiết kế tiến hành bố cục, sắp đặt, tối ưu CSS và hoàn thiện giao diện Website, Landingpage, các ứng dụng số như Mobile Apps v.v. theo đúng các yêu cầu, tiêu chí về nội dung, hình thức cũng như tối ưu về mặt kỹ thuật, tải trang, UI-UX v.v.
- Quản trị nội dung: cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa thông tin cũ v.v.

2. Quảng cáo trên môi trường online
- Phối hợp cùng Chuyên viên Truyền thông, Marketing, Thương hiệu để tiếp nhận thông tin “đầu bài” và cùng đưa ra chiến lược, lựa chọn các loại hình quảng cáo tối ưu trên môi trường internet nhằm đạt được mục tiêu của từng dự án/chiến dịch cụ thể.
- Phối hợp cùng Chuyên viên Copywrite và Chuyên viên thiết kế để soạn thảo các đoạn quảng cáo, các banner quảng cáo phù hợp với yêu cầu của chiến dịch và yêu cầu kỹ thuật của kênh quảng cáo.
- Trực tiếp triển khai hoặc chịu trách nhiệm điều phối các đối tác/nhà cung cấp dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo trên môi trường internet theo kế hoạch triển khai của các chiến dịch Marketing như: Quảng cáo trên mạng lưới của Google (Adwords, Youtube); Quảng cáo trên Mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram, LinkedIn v.v.); Quảng cáo hiển thị trên các báo/tạp chí trực tuyến; Quảng cáo hiển thị thị trên các Ứng dụng/Công cụ trực tuyến (Zing MP3, Skype, Nhaccuatui v.v.) và các loại hình quảng cáo không giới hạn khác trên môi trường Internet
- Phối hợp cùng Chuyên viên CSKH, Chuyên viên Marketing để đo lường chất lượng khách hàng hàng tuần để tối ưu các chiến dịch quảng cáo như: điều chỉnh ngân sách, điều chỉnh thời điểm hiển thị, tần suất lặp, thông điệp hoặc cách thức nhắm mục tiêu v.v.
- Báo cáo các chỉ số đánh giá chất lượng chiến dịch quảng cáo định kỳ
- Báo cáo đánh giá chất lượng dịch vụ của đối tác/nhà cung cấp định kỳ
- Chủ động tìm kiếm, giới thiệu các đối tác/nhà cung cấp dịch vụ phù hợp về chất lượng và chi phí làm căn cứ tham khảo cho Ban thẩm định giá.

Yêu cầu :

- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành Marketing, Thương mại điện tử, Báo chí, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin
- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm công việc quản trị website hoặc phát triển nội dung cho các kênh thông tin/truyền thông; Ưu tiên ứng viên từng tham gia ít nhất 02 chiến dịch/dự án lớn 
- Hiểu biết về SEO & Internet Marketing và các kiến thức căn bản về bảo mật.
- Có kinh nghiệm và hiểu biết về Quảng cáo Adwords, Quảng cáo Facebook và các kênh quảng cáo hiển thị phổ biến (Admicro, Eclick, Digital Frame, LCD v.v.)
- Kỹ năng viết tốt. Có khả năng diễn giải logic, khai thác và mở rộng vấn đề. Ngôn từ sử dụng linh hoạt
- Có kinh nghiệm tự xây dựng và phát triển website wordpress là 1 lợi thế
- Am hiểu về UI, UX. Có khả năng nắm bắt, học hỏi cập nhật nhanh
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt, có tinh thần ham học hỏi, chia sẻ và tương hỗ
- Nhiệt tình, thẳng thắn, trung thực là các phẩm chất được đề cao tại Ban Truyền thông MKT
- Chịu được áp lực công việc và tuân thủ deadline

Cách nộp hồ sơ

Yêu cầu :

- Gửi CV Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt về email: Ms.Huyền - Hr@vinaherbfoods.com

1

Marketing Manager (Head Of Marketing)

Mức lương: Thoả thuận

Kinh nghiệm: Tối thiếu 3 năm

Số lượng cần tuyển: 1

xem thêm
2

Thiết kế đồ họa

Mức lương: 15 – 20 triệu đồng

Kinh nghiệm: 1 năm

Số lượng cần tuyển: 1

xem thêm