TPBVSK Nước uống thảo dược Hương Quế

wewell hương quế
wewell hương quế
280.000 

Thành phần: Quế 5g, Gừng 2g, Gạo Lức 5g, Linh Chi 1g, Quả La Hán 0.5g, đường Isomalt và nước

Công dụng: Hỗ trợ giảm Cholesterol trong máu

Đối tượng sử dụng: Người có cholesterol cao

Dung tích: 250ml/Chai

Quy cách: 8 chai/hộp

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

 

Công dụng: Giảm Cholesterol trong máu.


Đôi nét về Quế:

Quế được coi là một trong bốn vị thuốc rất có giá trị: Sâm, Nhung, Quế, Phụ. Theo tác giả Lê Trần Đức trong: “Cây thuốc Việt Nam” trang 263 “… Nhục quế vị ngọt cay tính nóng, thông huyết mạch, làm mạnh tim, tăng sức nóng, chữa các chứng trúng hàn, hôn mê, mạch chạy chậm, nhỏ, tim yếu (truỵ mạch, huyết áp hạ) và bệnh dịch tả nguy cấp…”

Quế

Quế

Theo một nghiên cứu của Bệnh viện Hoàng Gia Perth: những người bị bệnh tiêu đường thành các nhóm để sử dụng quế, có thể là 1,3 hoặc 6 gram quế mỗi ngày dưới dạng viên nang. Kết quả cho thấy tất cả 3 nhóm sử dụng viên nang này đã giảm khoảng 18 – 29% lượng đường trong máu sau 40 ngày sử dụng

Theo nghiên cứu của hội hóa học Hoa Kỳ: Mùi hương của Quế giúp cải thiện trí tuệ con người. Khi ngửi mùi hương này giúp nâng cao sức tập trung, ghi nhớ và xử lý các hình ảnh nhanh và chính xác khi đang làm việc với máy tính.

Quế có hoạt động chống oxy hóa cực kỳ cao vì giàu chất chống oxy hóa như polyphenol, tinh dầu của nó có chất chống khuẩn và chống nấm mạnh mẽ và nó có thể giúp bạn giữ nét trẻ trung lâu hơn. Ngoài ra, quế cũng có thể giúp bạn giữ dáng gọn gàng hơn, vì nó làm hòa tan chất béo trong các tế bào.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kể thành phần nào của sản phẩm.