TPBVSK Wewell Kool

Liên hệ

Thành phần: Thổ Phục Linh 25g, Cát Căn 8g, Cà Gai Leo 2g, Kim Ngân Hoa 1g, Lá Nếp 1g, đường mía và nước vừa đủ 200 ml.

Công dụng: Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia hóa chất có hại cho gan.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi

Hàm lượng sử dụng: 01-03 chai/ ngày

Qui cách: 24 lon/thùng

HDSD: lắc đều trước khi uống, uống trực tiếp.

Số ĐKSP: 8672/2020/ĐKSP

Thành phần: Hỗn hợp chiết xuất từ: Thổ Phục Linh 25g, Cát Căn 8g, Cà Gai Leo 2g, Kim Ngân Hoa 1g, Lá Nếp 1g, đường mía và nước tinh khiết vừa đủ 200 ml.

Công dụng: Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia hóa chất có hại cho gan.

Qui cách: 24 lon/thùng

HDSD: lắc đều trước khi uống, uống trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kể thành phần nào của sản phẩm. 

Chi tiết thông tin trên bao bì.

 

Thổ phục linh, cát căn, cà gai leo, kim ngân hoa các dược liệu có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tăng cường chức năng gan.

Thổ phục linh còn gọi là khúc khắc, kim cang. Tên khoa học Smilax glabra. Thành phần hóa học trong củ Thổ phục linh: Tanin, Saponin và Resin, Flavonoid như Astilbin, Beta-sitosterol, stigmasterol, smilax saponin, tigogenin, sacsaponin… Ngoài ra, trong củ có 83.3% nước, 8.9% glucid, 2.4% protein, 2.2% chất xơ, 18mg% vitamin C, 1.6mg caroten, 1.2% tro…

Thổ phục linh được coi là tướng quân thải độc.

Cà gai leo có tên khoa học là Solanum procumbens, công dụng chính của dược liệu này là hỗ trợ và điều trị những bệnh lý về gan, được xem là thần dược cho các bệnh nhân bệnh gan.

Cát căn hay còn gọi là sắn dây, với tác dụng thanh nhiệt , giải nhiệt và giải rượu cực tốt. Vị thuốc quý này rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan…

 

Sử dụng Sản phẩm TPBVSK WEWELL KOOL bạn sẽ cảm nhận thấy không chỉ mát lạnh, sảng khoái mà còn có cảm giác ngon ngọt và giúp cơ thể bạn giải nhiệt, giải độc từ bên trong. Một thức uống giải khát hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không phẩm màu và không chất phụ gia, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam cam kết sản xuất và kinh doanh sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn sản xuất theo GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe để mang lại những điều tuyệt vời nhất cho sức khoẻ cộng đồng.