CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả hàng hóa tại WEWELL

** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại:

Hà Nội: số 277, đường Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, tp Hà Nội.

Hồ Chí Minh:

– Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại vinaherbfoods.com và fanpage của WEWELL. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng.

– Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của WEWELL. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng.

– Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên hoặc xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo ngay cho WEWELL, trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. WEWELL xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho WEWELL sau thời gian này.

– Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. Các trường hợp được đổi trả hàng

1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

+ Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

– WEWELL khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng bao gồm tình trạng gói hàng và phiếu mua hàng được đính kèm theo gói hàng cũng như thông tin trên phiếu mua hàng để tránh tình trạng sai sót.

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

– Sau 48h kể từ khi quý khách nhận hàng, WEWELL có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

+ Hàng giao bị lỗi từ nhà cung cấp

– Sản phẩm chỉ được xem là lỗi từ nhà cung cấp

– Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại vinaherbfoods.com và Fanpage, vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline 0369 277 277 để được hỗ trợ nhanh nhất.

II. Phương thức hoàn trả

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại Bộ phận sản phẩm, WEWELL sẽ có phương thức hoàn trả như sau:

– Trong trường hợp hàng giao đến địa chỉ của quý khách bị thiếu, không đúng theo yêu cầu của khách hàng: WEWELL sẽ vận chuyển sản phẩm khác đúng theo yêu cầu quý khách đến đổi trả cho quý khách.