CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đối với 2 Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh: Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 280.000 vnđ – tương đương 1 hộp 8 chai trở lên. Đơn hàng được giao hàng trong vòng 12 – 36h tuỳ địa điểm.

Đối với các tỉnh thành khác: Tuỳ thuộc vào đơn vị giao nhận như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, GHN,v,v… sẽ khoảng từ 2 – 7 ngày tuỳ địa điểm.

Quý khách lưu ý: Thời gian vận chuyển không bao gồm ngày Chủ Nhật và ngày lễ. Trong một số trường hợp ,sản phẩm bạn mua là hàng thuộc danh mục ” hạn chế ” của ngành hàng không, WEWELL buộc phải vận chuyển bằng đường bộ, thời gian nhận hàng từ 7-10 ngày.

Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan, đơn hàng của quý khách có thể được giao chậm hơn tối đa 3 ngày so với thời gian dự kiến. WEWELL và các đối tác giao luôn cố gắng chuyển hàng tới tay khách hàng nhanh chóng chóng, an toàn sớm nhất có thể tới quý khách hàng.

Mọi thắc về đơn hàng và chính sách giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline phòng vận hành của chúng tôi 0369277277 để được giải đáp cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng./.