Giảm cân mãi không thành công – nguyên nhân và giải pháp?

Khi giảm cân, chúng ta luôn gặp phải tình trạng nhịn ăn mãi mà không gầy đi được, tập thể dục chăm chỉ cũng không giảm được cân nào. Và nguyên nhân là bởi những lý do ai cũng mắc phải:

Lạm dụng thuốc giảm cân

Bất kỳ ai muốn giảm cân cũng từng nghĩ đến phương pháp này. Lý do là bởi nó có tác dụng hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

Uống thuốc giảm cân có thể gặp vấn đề đường tiêu hóa như: buồn nôn, nôn. Co thắt dạ dày. Tiêu chảy. Mất kiểm soát cơ thắt hậu môn, dẫn đến đại tiện không tự chủ

Tập thể dục quá sức khi giảm cân

Như thế nào là tập thể dục quá sức? Vấn đề này tùy thuộc vào độ tuổi, thể trạng và loại hình tập luyện của bạn.
Nhịn ăn quá kham khổ: sau một thời gian nhịn đói, năng lượng dự trữ của cơ thể đã cạn.

Bạn sẽ đối mặt với những nguy cơ như: thứ nhất là nguy cơ hạ đường huyết. Khi lượng đường trong máu xuống quá thấp, não bị thiếu nguồn năng lượng chính nên hoạt động điện học của các tế bào thần kinh sẽ bị rối loạn.
Ngủ quá ít hoặc quá nhiều: khi ngủ quá nhiều, hormone đói trong cơ thể sẽ tăng cao. Bạn sẽ rất thèm ăn và ăn không kiểm soát, dẫn đến tích mỡ, tăng cân.

Xem thêm 9 DẤU HIỆU CẢNH BÁO CƠ THỂ CẦN THẢI ĐỘC

Không ăn đủ canxi

Canxi đã được chỉ ra rằng thúc đẩy giảm cân. Canxi có lợi trong việc giảm cân nếu bạn nạp số lượng đầy đủ. Nghiên cứu được tiến hành trên một nhóm các phụ nữ béo phì thiếu canxi. Và nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những phụ nữ bị mất trọng lượng khi họ gia tăng lượng canxi trong khi đang gắn bó với một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp.

Xem thêm bài viết : dịch vụ sau sinh

Ăn quá nhiều sau khi tập thể dục

Bạn ăn không kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày nhất là sau khi tập. Kết quả ngược lại phản tác dụng sau khi tập luyện cơ thể mệt mỏi cần năng lượng và ăn ngay lập tức sẽ không kiểm soát lượng thức ăn cần thiết.

Xem thêm bài viết : Dịch vụ giảm mỡ bụng sau sinh

Giảm cân là điều mọi người đều mong muốn, tuy nhiên, để làm được điều này không phải ai cũng thực hiện được.

Nếu có 1 sản phẩm giúp bạn giảm cân mà không mệt mỏi đảm bảo sức khỏe, đẹp da- thân hình thon gọn, không mất thời gian và tốn quá nhiều công sức chuẩn bị đồ ăn cũng như tập luyên thì bạn nghĩ sao? Cùng chờ đón sản phẩm mới của Wewell bạn nhé, chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu ^^

——————————————
WEWELL – Thảo Dược Cho Cuộc Sống.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VÀ THỰC PHẨM VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 277, đường Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 0369 277 277 – Website : Spa sau sinh
XEM THÊM