Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Truyền Thông Quảng Bá Thương Hiệu Và Phát Triển Hệ Thống Phân Phối

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Truyền Thông Quảng Bá Thương Hiệu Và Phát Triển Hệ Thống Phân Phối Vinaherbfoods – MCV Group – Pan CG

Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Truyền Thông Quảng Bá Thương Hiệu Và Phát Triển Hệ Thống Phân Phối giữa ba doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Vinaherbfoods)Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)Công ty cổ phần Phân phối hàng tiêu dùng PAN (PanCG) thuộc Tập đoàn PAN Group. Buổi lễ ký kết được tổ chức lúc 15h30 ngày 08/04/2021 tại MCV Complex với sự tham dự đầy đủ của ban lãnh đạo và đại diện của các quý công ty.

Vinaherbfoods hoạch định phát triển bền vững, mang thực phẩm tự nhiên tốt nhất đến người dùng

Buổi Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Truyền Thông Quảng Bá Thương Hiệu Và Phát Triển Hệ Thống Phân Phối của ba doanh nghiệp được diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng và mong đợi nhất. Bởi đây không chỉ là dự án hợp tác xây dựng phát triển, mà nó còn mang thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với giá trị cuộc sống con người, đó chính là “We are all well” – Chúng ta cùng phát triển, chúng ta cùng vui, chúng ta cùng hạnh phúc.

Tại buổi lễ Chủ tịch Vinaherbfoods Bùi Tiến Vinh cho biết, dự án lần này là điều mong đợi nhất và sau thời gian thỏa thuận, bàn bạc cả 3 doanh nghiệp đã quyết định “bắt tay” nhau cùng xây dựng chiến lược phát triển. Cũng theo Chủ tịch Vinh chia sẻ, con đường bước đến ngày hôm nay của chính ông và cộng cự Vinaherbfoods vô cùng gian nan và vất vả. Nhưng vì lý tưởng, tâm huyết với những đứa con tinh thần là Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe nên Vinaherbfoods sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và cống hiến hết sức.

Chặn đường Vinaherbfoods làm quen với người tiêu dùng bằng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói không gần nhưng cũng không xa, nó trải qua vỏn vẹn 2 năm. Bắt đầu từ 2018, Vinaherfoods đã ra mắt sản phẩm chai gồm Thổ phục linh, Đinh lăng, Quế. Tận dụng nguồn tài nguyên được ban tặng trên mãnh đất hình chữ S trong vũ trụ bao la, đến cuối năm 2019 Vinaherbfoods đã cho ra đời dòng sản phẩm lon là nước uống thảo dược Wewell Kool – Wewell Yongchi – Wewell NoniQ khẳng định vị thế và quyết tâm cống hiến cho đời.

Hiện nay, sản phẩm lon nước thảo dược Wewell đã được người dùng đón nhận rất nhiệt tình và sau khi dùng họ đã đánh giá rất cao về công năng của sản phẩm. Wewell được xem là loại thức uống thảo dược “quốc dân” dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi vào mọi thời điểm. Bởi sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, các sản phẩm Wewell CAM KẾT với người dùng vô cùng bổ ích, hoàn toàn KHÔNG CHỨA chất bảo quản, chất tạo màu, chất phụ gia.

Do đó, việc liên kết và hợp tác xây dựng chiến lược với các đơn vị truyền thông và phân phối như MCV Group – Pan CG là vô cùng đúng đắn mang tầm quan trọng lớn. Vinaherbfoods cam kết trong tương lai gần, người Việt Nam khắp 3 vùng miền sẽ đều mua được Nước uống thảo dược Wewell bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Quảng bá thương hiệu & lan tỏa thông điệp ra cộng đồng với MCV Group Công ty truyền thông hàng đầu

Với thế mạnh là công ty truyền thông hàng đầu, chuyên sản xuất các chương trình truyền hình thực tế, talkshow, gameshow truyền hình, tổ chức sự kiện âm nhạc… MCV Group hiện đang chiếm thị phần người xem rất lớn với độ tuổi từ 25 cho đến 45 tuổi trên các nền tảng digital qua hệ thống Fanpage, Youtube, Tiktok. Hiện tại MCV Group cũng là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Trong tương lại, người dùng sẽ có nhiều cơ hội cọ xát và nắm bắt trọn vẹn thông tin về thương hiệu Wewell và nhất là thông điệp ý nghĩa cho cuộc sống mà Vinaherbfoods truyền tải.

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ thấu hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm thuần tự nhiên, hiểu được giá trị của thảo dược và giá trị tinh thần Vinaherbfoods hướng đến. Từ đó, người dùng sẽ có thể chọn lựa đúng những điều tốt, mang thực phẩm bảo vệ sức khỏe tự nhiên về chăm sóc gia đình của mình.

Mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp với kênh Pan CG

Kết hợp với truyền thông là việc mở rộng kênh phân phối để người dùng cả nước đều có thể tiếp cận, mua sản phẩm ngay tại nhà. Trọng trách này thì Vinaherbfoods phải nhờ đến đơn vị phân phối hàng tiêu dùng tầm cỡ là Pan CG. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, cộng thêm 249K điểm bán hàng và 1200 nhân viên bán hàng làm việc chuyên nghiệp, năng nổ thì Pan CG chắc chắn sẽ “gõ cửa” từng nhà trao Nước uống thảo dược Wewell – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và một ngày không xa.

XEM THÊM