Nước Uống Thảo Dược Wewell Chung Tay Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

Nước Uống Thảo Dược Wewell Chung Tay Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

Nước uống thảo dược wewell bảo vệ sức khỏe toàn diện chung tay cùng các đơn vị phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công TY Cổ Phần Dược Liệu & Thực Phẩm Việt Nam đã chuyển gần 200 thùng nước thảo dược Wewell trao tặng các đơn vị trên địa bàn TP. Hà Nội nhằm ủng hộ chương trình Chung tay Phòng chống Covid-19.

Đợt bùng phát dịch lần này đến quá bất ngờ và lây lan cực kì nhanh, khiến công tác phòng vệ của các tỉnh gặp nhiều khó khăn do đó Vinaherbfoods mong muốn góp 1 phần nhỏ vào công tác phòng vệ. Mong rằng các lực lượng chức năng, người dân sẽ luôn kiên cường, giữ sức khỏe tốt nhất để đối phó với đợt dịch lần này.

Nước Uống Thảo Dược Wewell Chung Tay Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

Thay lời cho Vinaherbfoods Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Tiến Vinh chia se: ” Chúng tôi thực sự trăn trở trước tình hình dịch bệnh hiện tại, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Trong lúc này tất cả chúng ta cùng hiểu sức khỏe là quan trọng nhất, chúng tôi xin gửi tới các y bác sĩ, các cán bộ lãnh đạo trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh những sản phẩm của công ty với mong muốn nước uống thảo dược Wewell sẽ giúp các cán bộ, y bác sĩ luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch.”

Nước uống thuần thảo dược Wewell bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch tốt

Nước uống thuần thảo dược Wewell là sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt và thông minh nhất trong thời đại dịch bệnh và thực phẩm không vệ sinh như hiện nay. Bởi Wewell là sản phẩm nước uống được chiết xuất từ 100% thảo dược quý tự nhiên vừa ngon, bổ dưỡng lại còn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Đặc biệt, công tác chiết xuất nước thảo dược Wewell còn được Vinaherbfoods chăm chút rất kỹ lưỡng bằng dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại. Nhà máy, phòng thí nghiệm, khu vực sản xuất, đội ngủ chuyên gia giám sát… đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – GMP.

Hơn hết, bất cứ ai cũng có thể uống nước thảo dược Wewell bởi vì nó RẤT AN TOÀN. Nước uống thuần thảo dược Wewell hoàn toàn KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN, màu nước là màu tự nhiên của thảo dược được chiết xuất KHÔNG CHẤT TẠO MÀU, mùi vị cũng rất tự nhiên vì nó KHÔNG CHỨA PHỤ GIA.

Ba sản phẩm chính của Wewell dạng lon gồm có:

  • Wewell Kool: Thanh nhiệt – Giải độc gan – Giải rượu bia nhanh – Tăng cường chức năng gan – Hạn chế tác hại rượu bia lên gan…
  • Wewell Yongchi: Hỗ trợ tăng khả năng chống oxy hóa – Nâng cao sức khỏe – Tăng sức đề kháng…
  • Wewell NoniQ: Hỗ trợ nhuận tràng – Tăng cường tiêu hóa – Giúp giảm các chứng chướng bụng, đầy hơi do tiêu hóa kém…

Đọc thêm nhiêu bài viết tại : Spa sau sinh

XEM THÊM