THỨC UỐNG MÁT GAN – BỔ HUYẾT TUYỆT VỜI TỪ THẢO DƯỢC, BẠN BIẾT CHƯA?

Cuộc sống, xã hội ngày một phát triển kéo theo nhiều hệ luỵ. Một trong số đó là hệ luỵ liên quan đến sức khoẻ của chúng ta. Môi trường biến đổi, khí hậu ô nhiễm, thực phẩm bẩn,… Đây đều là những nguyên nhân khiến cho lá gan của chúng ta bị tổn thương. Vậy làm sao để có thể bảo vệ lá gan khỏi những tác nhân gây hại trên mà không cần can thiệp đến các phương thức điều trị đắt đỏ. Hãy cùng Wewell khám phá ngay thức uống uống mát gan, bổ huyết tuyệt vời từ thảo dược tự nhiên qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

1. Công dụng

Wewell Maxfit là thực phẩm chức năng thuần thảo dược từ thiên nhiên có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, bổ huyết, lợi gan, hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng.

2. Thành phần

Wewell Maxfit được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên có lợi cho sức khoẻ.

Nano Curcumin : là tinh bột nghệ nano được chiết xuất từ nghệ theo công nghệ nano mới nhất tạo ra các phân tử kích thước chỉ từ 30-100 nanomet nên khả năng hấp thụ vào cơ thể tăng 7500 lần. Nano Curcumin có tác dụng bổ máu, tăng tạo hồng cầu.

Tam thất: là loại thần dược quý hiếm nên được người dân tận dụng sử dụng tất cả các bộ phận trên cây, từ rễ lá củ đến nụ hoa. Tam thất có công dụng: tăng sức đề kháng, tăng khả năng hoạt động nâng cao sức khoẻ giúp hoạt huyết, bổ huyết, cầm máu.

Đẳng sâm: tác dụng tăng cường sức khoẻ, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, bổ huyết, kháng viêm.

Chiết xuất Huyết giác: giúp giảm đau, tan máu ứ, máu lưu thông.

Macca: cung cấp protein và chất béo thực vật tốt cho sức khoẻ nhưng lại có hàm lượng carbohy-drate thấp nên với những người cân giảm cân lựa chọn ăn macca sẽ giúp bạn không có cảm giác bị đói, điều này rất hiệu quả cho việc giảm cân.

3. Đối tượng sử dụng

Maxfit phù hợp dành cho những người có nhu cầu nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng.

4. Cách dùng

1 gói/lần , ngày 1-3 lần

5. Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng Maxfit, bạn có thể lắc đều lên rồi dùng trực tiếp hoặc pha cùng 1 cốc nước ấm, sau 1-3 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm tại : dịch vụ tắm bé tại hà nội

XEM THÊM