VHE đạt chuẩn chứng nhận GMP

NÂNG TẦM PHÁT TRIỂN – SỨ MỆNH TIÊN PHONG

  • Trong bối cảnh, nghị định 15/2018/NĐ-CP yêu cầu từ 1/7/2019 các nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) phải đảm bảo vận hành tuân thủ theo GMP, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Rất nhiều nhà máy sản xuất TPBVSK đứng trước quyết định phải đóng cửa hoàn toàn, để xây dựng mới hoặc chuyển đổi công năng sử dụng.

Với mong muốn “Mang giá trị hữu ích của thảo dược Việt Nam cho sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất và tự nhiên nhất”. Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam – Vinaherbfoods đã mở rộng đầu tư, lắp đặt thêm hệ thống trang thiết bị để chuyển dần từ đạt chuẩn an toàn thực phẩm và ISO 22000-2005 lên phù hợp với nguyên tắc thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo đúng qui định của Bộ Y Tế.

Song song với việc đầu tư trang thiết bị, việc đào tạo và tuyển dụng nhân sự cũng được công ty hết sức chú trọng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đủ chuyên môn, nghiệp vụ đã xây dựng và thực hiện các qui trình, hướng dẫn đảm bảo tuân thủ theo thông tư  18/2019/BYT-TT của Bộ y tế về Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt GMP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Ngày 8/7/2020, Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam chính thức nhận được chứng nhận “CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM ĐẠT YÊU CẦU THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT GMP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CÁC DẠNG SẢN PHẨM: CAO LỎNG, SIRO, DUNG DỊCH, HỖN DỊCH”.

Với dây chuyền máy móc hiện đại được thiết kế theo công nghệ châu Âu cùng với đội ngũ dược sĩ, kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, kiểm nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, công ty cổ phẩn Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty cũng chính thức nhận nghiên cứu, gia công các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng cao lỏng, siro, dung dịch, hỗn dịch. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn và kỳ vọng của quý khách hàng.

 Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam

Số 277 Đường Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Điện thoại : +84 (24) 338 19 999

Hotline: 0369 277 277

Email: cskh@vinaherbfoods.com

XEM THÊM