WEWELL hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6

Yoga là môn luyện tập thể chất, tinh thần và tâm linh, ra đời cách đây 5.000 năm ở Ấn Độ.

Năm 2014, thủ tướng Ấn Độ – ông Narendra Modi – đã gửi thư đến Liên Hiệp Quốc với mong muốn môn Yoga được công nhận chính thức. Trong bài diễn văn đề nghị các nước chọn 21/6 là Ngày quốc tế yoga, Thủ tướng Narendra Modi nói: “Yoga là món quà vô giá của truyền thống Ấn Độ cổ kính. Nó thể hiện sự thống nhất giữa Thân và Tâm, giữa ý nghĩ và hành động, giữa chế ngự và viên mãn, thể hiện sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, thể hiện cách tiếp cận tổng thể tới sức khỏe và phúc lạc”. Theo ông, yoga nhằm khám phá tri giác về tính nhất thể của con người với thế giới và thiên nhiên.

Yoga - Wewell

Đề xuất này đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà lãnh đạo 177 quốc gia trong số 193 quốc gia thành viên Liên Hiệp Quốc. Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon cho rằng: “Yoga có thể giúp chống lại những căn bệnh không truyền nhiễm, gắn kết cộng đồng với sự tôn trọng lẫn nhau.

Đây là bộ môn đóng góp cho phát triển.Yoga có thể giúp con người trong những tình huống khẩn cấp tìm thấy sự bình an”. Từ đó, ngày 21/6 hàng năm được chọn là Ngày quốc tế Yoga.

Xem thêm bài viết : Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6, câu lạc bộ Yoga Quỳnh Phạm cùng với Học viện Yoga Việt Nam kết hợp tổ chức sự kiện kỉ niệm tại Sân vận động xã Hồng Vân – Thường Tín – Hà Nội với thông điệp “Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương”. Chương trình có sự tham dự của nhiều giáo viên và học viên Yoga các tỉnh như Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Nghệ An…

Yoga - Wewell

Yoga – Wewell

Công ty Cổ Phần Dược Liệu và Thực Phẩm Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. Về phía sản phẩm của công ty đem cho các học viên trải nghiệm đã nhận được rất nhiều những khen ngợi như: “Sản phẩm này ngon tuyệt, tập xong mà được uống một chai thì quá tuyệt vời” hay “Sản phẩm này như thuốc bổ ấy, uống vào vừa thấy mát lại vừa thấy khỏe”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc kinh doanh của công ty cho biết : “Công ty chúng tôi hy vọng rằng tương lai không xa những người theo học hay tập theo bộ môn Yoga sẽ sử dụng những sản phẩm của chúng tôi như một đồ uống không thể thiếu trong quá trình rèn luyện. Vì một tương lai sức khỏe, Yoga cũng như đồ uống của WEWELL sẽ đem đến cho bạn những kết quả tuyệt vời.”

Tham khảo thêm dịch vụ : dịch vụ massage cho bà bầu tại nhà

Yoga - Wewell

Xem thêm tại : Spa sau sinh

XEM THÊM